Trang chủ / Hỏi đáp / Các sản phẩm đã tham gia và đoạt giải có được sự hỗ trợ gì từ Ban Tổ chức?

Các sản phẩm đã tham gia và đoạt giải có được sự hỗ trợ gì từ Ban Tổ chức?

10/09/2012
Các sản phẩm đã tham gia và đoạt giải có được sự hỗ trợ gì từ Ban Tổ chức?

Đại diện Tập đoàn VNPT ông Bùi Quốc Việt – Giám đốc Trung tâm thông tin và quan hệ công chúng trả lời: Trước tiên, thay mặt Ban Tổ chức tôi xin khẳng định, Ban Tổ chức không chỉ có ưu đãi với những sản phẩm được giải, mà với tất cả các thí sinh […]

Đại diện Tập đoàn VNPT ông Bùi Quốc Việt – Giám đốc Trung tâm thông tin và quan hệ công chúng trả lời:

Trước tiên, thay mặt Ban Tổ chức tôi xin khẳng định, Ban Tổ chức không chỉ có ưu đãi với những sản phẩm được giải, mà với tất cả các thí sinh tham gia, chúng tôi đã có hỗ trợ tích cực. Ví dụ như: Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC – đơn vị trực thuộc Tập đoàn là đơn vị bảo trợ công nghệ cho Giải thưởng. Công ty VDC sẵn sàng cung cấp các điều kiện kỹ thuật, Internet, tư vấn phát triển hoàn thiện sản phẩm của các thí sinh khi có nhu cầu. Trong suốt quá trình gửi sản phẩm tham dự Giải thưởng, các sản phẩm của thí sinh liên tục được đăng tải trên các website chính thức của Giải thưởng www.nhantaidatviet.vnmedia.vn , trang web của đơn vị tổ chức truyền thông và bảo trợ thông tin www.vnmedia.vn và trang web của đơn vị đồng tổ chức www.dantri.com.vn . Đây cũng chính là công cụ truyền thông hữu hiệu nhất để đưa sản phẩm của thí sinh đến với đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Việc 6 năm liên tiếp tài trợ cho Giải thưởng Nhân tài Đất Việt cũng chính là thể hiện sự ưu đãi đặc biệt đối với những người say mê Công nghệ Thông tin. Với các sản phẩm đoạt giải mà có tiềm năng ứng dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh của VNPT thì chúng tôi rất vui mừng và sẵn sàng chào đón nhóm tác giả, sản phẩm đoạt giải tham gia làm việc, cống hiến trí tuệ và năng lực của mình cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Đó không chỉ là mong muốn của riêng cá nhân tôi mà đó còn là mong muốn của hơn 9 vạn CBCNV hiện đang làm việc trong Tập đoàn VNPT, chúng tôi hy vọng vào một tương lai không xa, Tập đoàn BCVT – Tập đoàn kinh tế mạnh của Nhà nước sẽ ngày càng thu hút được nhiều nhân tài, xây dựng VNPT ngày một vững mạnh, khẳng định vị trí của VNPT trong nước cũng như trên trường quốc tế.