Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2008 / Cổng thông tin về địa điểm và ứng dụng bản đồ số 1650km.com

Cổng thông tin về địa điểm và ứng dụng bản đồ số 1650km.com

10/09/2012
Cổng thông tin về địa điểm và ứng dụng bản đồ số 1650km.com

Hệ thống 1650km.com của nhóm Chân Trời Mới (TPHCM) được xem như là một công nghệ nền về bản đồ số, và là một cổng thông tin về địa điểm với các tính năng tương tác cao với người dùng. Ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống 1650km.com được thể hiện qua khả năng […]

Hệ thống 1650km.com của nhóm Chân Trời Mới (TPHCM) được xem như là một công nghệ nền về bản đồ số, và là một cổng thông tin về địa điểm với các tính năng tương tác cao với người dùng. Ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống 1650km.com được thể hiện qua khả năng hiển thị bản đồ số theo chuẩn bản đồ GIS, rõ nét nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load hình ảnh dữ liệu nhanh. Thuật toán phân tích chuỗi kí tự thông minh, có khả năng phân tích chuỗi địa chỉ người dùng muốn tìm kiếm, phân tích các giải pháp đường đi thuộc dạng phức tạp (một tên đường có ở nhiều quận huyện). Yếu tố thứ hai là khả năng tương tác cao của người dùng và bản đồ số, người dùng có thể tự tạo địa điểm của riêng mình vào hệ thống địa điểm, phân tích đánh giá, upload thông tin hình ảnh cúa mình về địa điểm đó. Và cuối cùng là khả năng ứng dụng linh hoạt bản đồ số vào các dịch vụ website khác.

Hiện tại, hệ thống 1650km.com có các dịch vụ chính sau đây:

·
Bản đồ số (http://www.1650km.com): Cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm một địa chỉ bất kì, quãng đường đi tốt nhất từ 2 địa chỉ, 2 địa điểm, quãng đường đi từ 1 địa điểm đến 1 tên đường, Tra cứu danh bạ địa điểm theo cây danh mục.

·
Dịch vụ cung cấp bản đổ số API (http://www.1650km.com/ api/MapApiRegister.aspx): là một dịch vụ mở, cho phép các website khác tích hợp bản đồ số của 1650km.com trong việc xác định 1 địa điểm.
(Tính tới thời điểm 01/08/2008 có 325 website đăng kí sử dụng dịch vụ 1650 MapAPI)

·
Cộng đồng du lịch (http://dulich.1650km.com): Đây là một cộng đồng dành chongười yêu thích sưu tầm các địa điểm, kết hợp với công nghệ bản đồ số sẽ cung cấp cho mọi người những công cụ tiện để tương tác với bản đồ số, tạo nên một ứng dụngtiên tiến nhất về Web 2.0.

·
Cổng thông tin du lịch (http://thongtindulich.1650km.com): là một cổng thông tin về du lịch, các tour du lịch, các bài viết về danh lam thắng cảnh, khu du lịchkèm theo các tiện ích về bản đồ, giúp cho người xem có một kênh thông tin tổng quát nhất về ngành du lịch, và trực quan về từng địa điểm du lịch.

·
Dịch vụ gửi thông điệp bản đồ (http://henho.1650km.com): là một dịch vụ cho phép người dùng có thể gửi thông điệp kèm theo vị trí đến bạn bè trên hệ thống bản đồ địa điểm.

·
Cổng thông tin sự kiện (http://sukien.1650km.com): chuyển tải đến người xem một kênh thông tin chuyên về sự kiện, kèm theo tiện ích bản đồ xác định vị trí cụ thể sự việc trong các bản tin (nếu có). Hướng dẫn sử dụng tại : http://helpcenter.1650km.com/

Cổng thông tin về địa điểm và ứng dụng bản đồ số hứa hẹn là một trong những sản phẩm có tiềm năng, mang lại lợi ích thiết thực cho cuộc sống. Hy vọng trong tương lai không xa, 1650km.com sẽ là địa chỉ tin cậy cho tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực bản đồ số này.

Xem nhiều