Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2014 / Hệ thống điều khiển bảo vệ tích hợp trạm biến áp @Station tm

Hệ thống điều khiển bảo vệ tích hợp trạm biến áp @Station tm

23/04/2015
Hệ thống điều khiển bảo vệ tích hợp trạm biến áp @Station tm

Lĩnh vực dự thi: Khác Nội dung dự thi: Sản phẩm CNTT Thành công Khu vực đăng ký: Miền Bắc Thành viên thứ nhất: Trần Anh Thái Sinh năm: 1964 Địa chỉ: Phòng 604, số 8 phố Trần Hưng Đạo, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội Xuất xứ của sản phẩm: Đất […]

Lĩnh vực dự thi: Khác

Nội dung dự thi: Sản phẩm CNTT Thành công

Khu vực đăng ký: Miền Bắc

Thành viên thứ nhất: Trần Anh Thái

Sinh năm: 1964

Địa chỉ: Phòng 604, số 8 phố Trần Hưng Đạo, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xuất xứ của sản phẩm: Đất nước bắt đầu thời kỳ mở cửa và hội nhập với thế giới những năm 90 của thế kỷ trước, kinh tế Việt Nam có những nước chuyển biến tích cực, ngành Điện lực bắt đầu có những bước phát triển to lớn, đánh dấu bằng việc xây dựng đường dây siêu cao áp 500kV chạy suốt từ Bắc vào Nam theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ vào năm 1992. Hạ tầng kỹ thuật đi kèm là các trạm biến áp truyền tải và phân phối xây dựng trên khắp cả nước.

….

Với mục đích nâng cao độ tin cậy và an toàn trong việc vận hành Trạm biến áp điện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và mong muốn tạo ra các sản phẩm nội địa do Việt Nam sản xuất có chất lượng tương đương nhưng giá cả cạnh tranh hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu, tập thể lãnh đạo và kỹ sư Công ty ATS đã mạnh dạn nghiên cứ chế tạo thành công Hệ thống điều khiển bảo vệ tích hợp Trạm biến áp @Station tm, từng bước thay thế các sản phẩm nhập khẩu tương đương như PACiS của Areva/Alstom, WinCC Siemens, MicroSCADA của ABB.