Trang chủ / Thông tin tài trợ / Jetstar Pacific 7 năm đồng hành cùng giải thưởng “Nhân tài Đất Việt”

Jetstar Pacific 7 năm đồng hành cùng giải thưởng “Nhân tài Đất Việt”

23/04/2015
Jetstar Pacific 7 năm đồng hành cùng giải thưởng “Nhân tài Đất Việt”

Giải thưởng Nhân tài đất Việt là giải thưởng được tổ chức nhằm phát hiện và tôn vinh các nhân tài trong các lĩnh vực : Công nghệ thông tin, Khoa học, Y dược và Môi trường. Giải thưởng do Hội khuyến học Việt Nam khởi xướng, Đài truyền hình Việt Nam – Tập đoàn […]

Giải thưởng Nhân tài đất Việt là giải thưởng được tổ chức nhằm phát hiện và tôn vinh các nhân tài trong các lĩnh vực : Công nghệ thông tin, Khoa học, Y dược và Môi trường. Giải thưởng do Hội khuyến học Việt Nam khởi xướng, Đài truyền hình Việt Nam – Tập đoàn VNPT – Báo điện tử Dân Trí đồng tổ chức đến nay đã bước sang năm thứ 10. Và Jetstar Pacific là nhà tài trợ vận chuyển, hỗ trợ Ban Tổ Chức và Thí Sinh tham gia giải thưởng trong suốt 7 năm qua.

7 năm trên một chặng đường, Jetstar Pacific tin rằng nhân tài đất Việt sẽ ngày một phát triển, là sân chơi uy tín, bổ ích để đánh thức đam mê trong mỗi con người. Jetstar Pacific sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trên những chặng đường sắp tới với mong muốn chắp cánh ước mơ cho những nhân tài đất Việt có điều kiện để thể hiện tài năng, đam mê sáng tạo của mình, tạo ra sản phẩm trong các lĩnh vực Công Nghệ Thông tin, Khoa học, Y dược và Môi trường có chất lượng, phục vụ cộng đồng, xã hội.


Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ trao giải.