Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2009 / MySpecBook – giải pháp nâng cao giá trị từ cuộc sống số

MySpecBook – giải pháp nâng cao giá trị từ cuộc sống số

10/09/2012
MySpecBook – giải pháp nâng cao giá trị từ cuộc sống số

Được xây dựng với mong muốn có được một giải pháp hợp lý nhất cung cấp thông tin sản phẩm cho nhiều đối tượng từ người tiêu dùng đến các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ truyền thống cũng như thiết lập mô hình bán lẻ trực tuyến, phần mềm của hai […]

Được xây dựng với mong muốn có được một giải pháp hợp lý nhất cung cấp thông tin sản phẩm cho nhiều đối tượng từ người tiêu dùng đến các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ truyền thống cũng như thiết lập mô hình bán lẻ trực tuyến, phần mềm của hai đồng tác giả của sản phẩm đã làm việc trong 24 tháng, từ tháng 7/2007 đến 7/2009.

Sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP và MySQL, yêu cầu đối với cơ sở hạ tầng cần thiết để triển khai ứng dụng sản phẩm là có phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu (MySQL, SQL Server, Oracle, Access…) và hệ thống máy chủ hoặc hosting có hỗ trợ ngôn ngữ lập trình ứng dụng web (dành cho thương mại điện tử).

Giải pháp đã chứng minh thực sự là công cụ tìm kiếm thông số kỹ thuật nhằm nâng cao hiểu biết và so sánh tính năng sản phẩm của người tiêu dùng. Người sử dụng chỉ cần vào trực tiếp hai địa chỉ www.myspechbook.com hay www.myspechbook.com.vn để tìm kiếm thông tin sản phẩm. Tới thời điểm này, công cụ đang dần hoàn thiện về chức năng tìm kiếm thông tin sản phẩm dựa theo đánh giá của người sử dụng.

Pham vi ứng dụng của giải pháp khá rộng. Đó có thể là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, y tế, công nghiệp, tài chính, ngân hàng, hàng không.. đều có thể ứng dụng. Phần mềm đem đến cơ hội kinh doanh dựa trên thương mại điện tử cũng như nâng cao kiến thức sản phẩm.

Với doanh nghiệp sẽ giảm chi phí quản lý, cập nhật thông tin sản phẩm và thời gian tiếp cận khách hàng cho mình.

Với người tiêu dùng, sẽ có thêm một công cụ tìm kiếm thông số, đặc tính kỹ thuật cho từng sản phẩm; giúp so sánh các tính năng sản phẩm với nhau, có thêm công cụ tìm kiếm về công nghệ.

Phần mềm hỗ trợ hiệu quả việc tìm kiếm thông tin kỹ thuật sản phẩm; quản lý và phân loại danh mục hàng hoá dựa trên chức năng và mục đích sử dụng. Sản phẩm là công cụ phân tích và đánh giá thị trường hiệu quả dựa trên nhu cầu người tiêu dùng.

Đại diện nhóm tác giả cho biết, MySpecBook không ngừng được nâng cấp, bổ sung và sáng tạo các chức năng mới để hỗ trợ người sử dụng sẽ tiếp tục mở rộng thêm tính năng, phạm vi sử dụng trong hoạt động kinh doanh thực tế và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp bao gồm quản lý bán hàng, đồng bộ hoá dữ liệu cho chuỗi cửa hàng, phân tích nhu cầu người tiêu dùng.

Với những dự định đó của nhóm tác giả, tin rằng sản phẩm phân tích và số hoá dữ liệu dựa trên thông tin sản phẩm sẽ là một giải pháp cung cấp số hoá dữ liệu nhanh chóng, chính sách và hiệu quả trong thời gian không xa.

Thuỷ Nguyên

Xem nhiều