Trang chủ / Báo chí / Phát động giải thưởng “Nhân tài đất Việt” 2015

Phát động giải thưởng “Nhân tài đất Việt” 2015

26/01/2016
Phát động giải thưởng “Nhân tài đất Việt” 2015

(htv.com.vn) – Chiều 27/5, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phối hợp với báo Dân Trí đã tổ chức chương trình giao lưu và phát động Giải thưởng “Nhân tài đất Việt” năm 2015. ​Buổi họp báo phát động giải thưởng “Nhân tài đất Việt” 2015 ​Là giải thưởng do Hội Khuyến học […]

(htv.com.vn) – Chiều 27/5, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phối hợp với báo Dân Trí đã tổ chức chương trình giao lưu và phát động Giải thưởng “Nhân tài đất Việt” năm 2015.

​Buổi họp báo phát động giải thưởng “Nhân tài đất Việt” 2015

​Là giải thưởng do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng dành cho lĩnh vực công nghệ thông tin cách nay tròn 10 năm, đến nay, giải thưởng “Nhân tài đất Việt” đã được mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như: khoa học, y dược và môi trường, với hơn 2.000 sản phẩm của 5.000 thí sinh trong và ngoài nước gửi tham dự. Ban tổ chức đã tôn vinh 106 sản phẩm công nghệ thông tin và công trình khoa học có giá trị thực tiễn, nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam.

Giải thưởng “Nhân tài đất Việt” năm 2015 mang chủ đề “Sáng tạo vì cộng đồng” tiếp tục thắp lên những ngọn lửa yêu khoa học, yêu công nghệ, lao động sáng tạo để có thêm nhiều sản phẩm có tính sáng tạo đột phá và ứng dụng thiết ​thực vào đời sống xã hội.

Riêng giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin có tổng trị giá các giải thưởng cao nhất dành cho 3 nhóm sản phẩm về công nghệ thành công, có nhiều triển vọng và ứng dụng trên thiết bị di động.