Trang chủ / Hỏi đáp / Quan điểm của nhà tài trợ khi Giải thưởng được mở rộng?

Quan điểm của nhà tài trợ khi Giải thưởng được mở rộng?

10/09/2012
Quan điểm của nhà tài trợ khi Giải thưởng được mở rộng?

Trả lời + Về câu hỏi này thay mặt VNPT, ông Bùi Quốc Việt – đại diện Tập đoàn VNPT – Giám đốc Trung tâm thông tin và quan hệ công chúng khẳng định việc mở rộng sang lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, Giáo dục – Khuyến học và Y tế không ảnh hưởng […]

Trả lời

+ Về câu hỏi này thay mặt VNPT, ông Bùi Quốc Việt – đại diện Tập đoàn VNPT – Giám đốc Trung tâm thông tin và quan hệ công chúng khẳng định việc mở rộng sang lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, Giáo dục – Khuyến học và Y tế không ảnh hưởng đến việc tài trợ của VNPT. Ngoài VNPT là nhà tài trợ chính, Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay cũng nhận được thêm một số các đơn vị tham gia tài trợ cho Giải thưởng.

+ VNPT cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, hỗ trợ về mặt tài chính để Giải thưởng được tổ chức một cách tốt đẹp nhất.

+ Với quy mô và tầm vóc phát triển của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt ngày càng lớn, VNPT với vai trò là nhà tài trợ chính luôn mong muốn các doanh nghiệp khác cũng như các tổ chức xã hội nghề nghiệp trong và ngoài nước sẽ chung sức cùng VNPT quan tâm và ủng hộ cho Giải thưởng để ngày càng có nhiều nhân tài được tốt vinh và phát huy tài năng của mình.