CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT 2019

  1. Trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT):

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 trong lĩnh vực CNTT có 3 hệ thống sản phẩm chính:

  • Sản phẩm Số Triển vọng
  • Sản phẩm CNTT Kết nối, Di động
  • Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp

 

Riêng hệ thống sản phẩm CNTT Khởi nghiệp sẽ có 2 hạng mục đăng ký dự thi:

  • CNTT Khởi nghiệp thành công: Dành cho các sản phẩm khởi nghiệp đã hoàn thiện và đã có ứng dụng trong thực tế.
  • CNTT Khởi nghiệp sáng tạo: Dành cho các sản phẩm khởi nghiệp đang ở dạng ý tưởng cần được hỗ trợ nguồn lực để phát triển hoàn thiện sản phẩm và tư vấn, định hướng chiến lược phát triển cho sản phẩm.

Tham gia hạng mục CNTT Khởi nghiệp sáng tạo, các thí sinh có cơ hội nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tài nguyên từ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước mà đi đầu là Tập đoàn VNPT.

Mỗi hệ thống sản phẩm có:

  • 01 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng
  • 01 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng
  • 01 giải Ba trị giá 50 triệu đồng

cùng phần thưởng của các đơn vị tài trợ

2. Giải thưởng Khoa học Công nghệ

Giải thưởng Khoa học công nghệ năm 2019 tiếp tục trao tặng cho tác giả hoặc tập thể tác giả công trình hoặc cụm công trình nghiên cứu xuất sắc đã được ứng dụng vào thực tiễn đạt được hiệu quả kinh tế-xã hội có ý nghĩa lớn. Giải Nhất trị giá 200 triệu đồng.

3. Giải thưởng Y dược

Giải thưởng Y dược được trao tặng cho tác giả hoặc tập thể tác giả công trình hoặc cụm công trình nghiên cứu xuất sắc về Y dược đã được ứng dụng vào thực tiễn đạt được hiệu quả cao trong khám chữa bệnh và và có ý nghĩa kinh tế – xã hội lớn. Giải Nhất trị giá 200 triệu đồng.

4. Giải thưởng Môi trường

Giải thưởng Môi trường được tặng cho tập thể hoặc tổ chức trong cộng đồng dân cư (có thể là tập thể các thành viên của hội quần chúng, tập thể các học sinh hoặc sinh viên, thành viên câu lạc bộ…) doanh nghiệp hoặc cơ quan (gọi tắt là tập thể) hoặc cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng thành công khu dân cư xanh. Giải Nhất trị giá 200 triệu đồng.

5. Giải thưởng Khuyến tài

Giải thưởng Khuyến tài do Hội Khuyến học Việt Nam đề xuất nhằm khuyến khích những tài năng từ tinh thần tự học, tự nghiên cứu đã nỗ lực vượt khó để tạo ra những sản phẩm, công trình mang lại lợi ích trực tiếp cho cộng đồng dân cư tại địa phương và các khu vực lân cận. Mỗi giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

BAN TỔ CHỨC

GIẢI THƯỞNG NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT

Tải về file Cơ cấu giải thưởng