Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Hạng mục CNTT Khởi nghiệp sáng tạo – Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019: Thí sinh có thêm thời gian hoàn thiện sản phẩm

Hạng mục CNTT Khởi nghiệp sáng tạo – Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019: Thí sinh có thêm thời gian hoàn thiện sản phẩm

05/08/2019

Để tạo điều kiện cho các sản phẩm CNTT khởi nghiệp có cơ hội được hoàn thiện hơn nữa sản phẩm dự thi Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay, Ban Tổ chức Giải thưởng quyết định gia hạn thời gian nộp bài dự thi hạng mục CNTT Khởi nghiệp sáng tạo từ ngày […]

Để tạo điều kiện cho các sản phẩm CNTT khởi nghiệp có cơ hội được hoàn thiện hơn nữa sản phẩm dự thi Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay, Ban Tổ chức Giải thưởng quyết định gia hạn thời gian nộp bài dự thi hạng mục CNTT Khởi nghiệp sáng tạo từ ngày 18/7/2019 (theo công bố trước đây) tới ngày 20/9/2019. Hạng mục CNTT Khởi nghiệp thành công vẫn giữ nguyên thời gian nộp bài.

 Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 đang bước vào giai đoạn sôi động nhất, các thí sinh đang gấp rút hoàn thiện bài dự thi để tham gia Giải thưởng. Sau các chương trình phát động, thu hút bài dự thi tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, đến nay, BTC Giải thưởng NTĐV đã nhận được rất nhiều bài dự thi tham gia các hệ thống khác nhau trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là các sản phẩm đến từ cộng đồng khởi nghiệp và sinh viên các trường đại học.

 Các hệ thống sản phẩm dự thi Giải thưởng NTĐV 2019 lĩnh vực CNTT:

Với chủ đề ‘Sức mạnh chuyển đổi Số” Giải thưởng Nhân tài Đất Việt (NTĐV) 2019 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin có 3 hệ thống sản phẩm chính:

  • Sản phẩm Số Triển vọng
  • Sản phẩm CNTT Kết nối, Di động
  • Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp

Riêng hệ thống sản phẩm CNTT Khởi nghiệp có 2 hạng mục đăng ký dự thi:

  • CNTT Khởi nghiệp thành công: Dành cho các sản phẩm khởi nghiệp đã hoàn thiện và đã có ứng dụng trong thực tế.
  • CNTT Khởi nghiệp sáng tạo: Dành cho các sản phẩm khởi nghiệp đang ở dạng ý tưởng cần được hỗ trợ nguồn lực để phát triển hoàn thiện sản phẩm và tư vấn, định hướng chiến lược phát triển cho sản phẩm.

Lộ trình chấm thi Giải thưởng NTĐV 2019

  • Chấm thi Sơ khảo tất cả các hệ thống và họp báo công bố kết quả Sơ khảo: Trung tuần tháng 10/2019
  • Chấm thi chung khảo: Đầu tháng 11/2019
  • Lễ trao giải và công bố kết quả, truyền hình trực tiếp trên VTV: Ngày 15/11/2019.
 900x900 (5)

Hạng mục dự thi mới: CNTT Khởi nghiệp sáng tạo

Khác với các hạng mục dự thi khác trong lĩnh vực CNTT, riêng đối với hạng mục dự thi CNTT Khởi nghiệp sáng tạo, BTC cho phép các sản phẩm CNTT chưa hoàn thiện có thể tham gia dự thi.

Để các thí sinh có thời gian hoàn thiện sản phẩm và tham gia vòng thi sơ khảo diễn ra vào trung tuần tháng 10/2019 cùng với các hạng mục khác, BTC đã lùi thời hạn nộp bài dự thi của hạng mục CNTT Khởi nghiệp sáng tạo đến ngày 20/9/2019.

Sau khi tiếp nhận các bài dự thi hạng mục này, BTC sẽ kết nối các nhóm thí sinh và các doanh nghiệp viễn thông lớn để hỗ trợ các nhóm phát triển sản phẩm. Đặc biệt đơn vị tổ chức và tài trợ chính VNPT đã cam kết sẽ hỗ trợ nguồn lực về con người và tài nguyên hiện có của VNPT để các nhóm thí sinh được phát triển sản phẩm một cách tối đa.

Ở mỗi hệ thống sản phẩm CNTT, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng cùng các giải thưởng có giá trị khác từ các đơn vị tài trợ.

Nơi nhận hồ sơ đăng ký: Báo điện tử VnMedia – Tầng 14 – Tòa nhà VNPT – 57 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội.

Các thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2019 đã được đăng tải đầy đủ trên website chính thức của Giải thưởng tại địa chỉ: http://nhantaidatviet.vnpt.vn  hoặc địa chỉ http://vnmedia.vnhttp://dantri.com.vn.