Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2018 / Sản phẩm: Chương trình học Tiếng Anh Online chất lượng cao EDUPIA

Sản phẩm: Chương trình học Tiếng Anh Online chất lượng cao EDUPIA

24/10/2018

Trong thời đại toàn cầu hóa, tầm quan trọng của Tiếng Anh là không thể phủ nhận, vì vậy việc phát triển ngoại ngữ đang là 1 trong những ưu tiên hàng đầu của phụ huynh cho con em mình. Song không phải học sinh nào cũng có cơ hội tiếp cận các Trường Quốc tế hay Trung Tâm Tiếng Anh uy tín, do điều kiện kinh tế hoặc do sinh sống ở các khu vực xa trung tâm.

Với mong muốn học sinh trên mọi miền tổ quốc đều có cơ hội tiếp cận chất lượng học Tiếng Anh tốt nhất, EDUPIA thiết kế Chương trình học tiếng Anh online chất lượng cao, không chỉ hỗ trợ học tốt trên lớp mà còn giúp các em giao tiếp trôi chảy, tự tin với chi phí chỉ khoảng 50.000VNĐ/tháng.

Tính năng cơ bản của sản phẩm

Người dùng học tập qua các bài giảng và bài tập sinh động, áp dụng các phương pháp chuẩn Trường Quốc tế

Để tạo hứng thú học tập cho học sinh, EDUPIA biên soạn bài giảng của mình thành các video hoạt hình sinh động, vui vẻ. Mỗi video là một câu chuyện rất đời thường giữa nhân vật gà Pea và Giáo viên, trong đó lồng ghép nội dung học tập chủ điểm trong bài học một cách khéo léo bằng các phương pháp dạy Tiếng Anh mới nhất được áp dụng tại nhiều Trường quốc tế trên thế giới như PPP (Presentation, Practice, Productive), Scaffolding và Lexical approach. Đây là những phương pháp dạy Tiếng Anh cho các nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, được các nước phát triển áp dụng và đạt những kết quả đáng ghi nhận.

Ứng dụng Gamification vào các Bài luyện tập, biến hóa kiến thức thành các trò chơi thú vị để tăng chất lượng tương tác và giúp học sinh ghi nhớ bài học lâu mà không gặp căng thẳng. Ngoài ra, chức năng “Bảng xếp hạng” được dùng để khích lệ người dùng học chăm và đạt kết quả tốt để lên top đầu, sau đó sẽ nhận được quà tặng từ EDUPIA.

Tính năng luyện nói i-Speak

Trong các bài tập của EDUPIA, i-Speak là tính năng đặc biệt nổi trội hỗ trợ học sinh luyện nói và phát âm chuẩn từ vựng (Nói 1 từ vựng), mẫu câu (Nói 1 câu gồm nhiều từ) và đoạn hội thoại giao tiếp (1 đoạn gồm nhiều câu).

Sau khi học sinh nghe phần phát âm mẫu từ người bản ngữ và phát âm theo, hệ thống sẽ đánh giá, cho điểm độ chuẩn xác về cách phát âm của từng từ trong các câu hoặc trong bài hội thoại luyện nói. Tính năng này sẽ cho các em biết mình phát âm chuẩn xác ở mức độ nào và tự động ghi âm lại để người học so sánh phần nói của mình với người bản ngữ rồi điều chỉnh.

Trong bài luyện giao tiếp i-speak học sinh có thể đóng làm 1 nhân vật để nói chuyện với máy hoặc với các học sinh khác, tạo môi trường tương tác giao tiếp như thật, tăng hiệu quả của việc học tập có thực hành. Việc luyện tập thường xuyên với i-Speak sẽ thúc đẩy tính mạnh dạn và tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài.

Tính năng thông báo kết quả học tập định kỳ và hỗ trợ từng học sinh

Hệ thống tự động thống kê, lưu lại toàn bộ tiến trình học của từng học sinh, dữ liệu lưu lại gồm: Học sinh học mấy buổi/tuần, từng buổi học bắt đầu từ thời gian nào, kết thúc vào thời gian nào, kéo dài trong bao lâu. Trong 1 buổi học thống kê, học sinh có xem Video bài giảng không, đạt bao nhiêu điểm từng bài tập, trong từng bài tập thì âm nào, từ nào, câu nào đã làm tốt đạt bao nhiêu điểm; âm nào, từ nào, câu nào làm chưa tốt, cần cải thiện…

Hệ thống tự động phân tích đưa ra các thông báo kết quả học tập của học sinh và gửi cho phụ huynh qua Email, Zalo kèm với các đề xuất để giúp cải thiện việc học Tiếng Anh của con.

“Giáo viên AI” sẽ chủ động theo sát việc học của học sinh và gửi các cảnh báo cho phụ huynh khi cần: Học sinh không học theo kế hoạch, học thiếu số buổi hàng tuần, hoặc không tham gia học tập; Kết quả học tập của học sinh có các điểm bất thường… Hàng tháng giáo viên quản lý của học sinh sẽ gọi điện và trao đổi trực tiếp với phụ huynh về kết quả học tập của con và các điểm cần cải thiện trong 1 tháng học tập vừa qua, tạo sự tương tác trực tiếp giữa EDUPIA và phụ huynh. Khi học sinh và phụ huynh có bất cứ thắc mắc nào về việc học đều có thể gọi lên hotline 24/7 của Edupia để hỏi giáo viên trực tiếp.

Tính năng quản lý học sinh, bổ trợ tốt cho việc giảng dạy của giáo viên trên lớp

Công cụ hỗ trợ giáo viên trên lớp chính khóa quản lý học sinh của mình khi học tại nhà trên chương trình của EDUPIA. Với tính năng, giáo viên có thể theo dõi toàn bộ hoạt động học tập của học sinh trên EDUPIA.

Giáo viên thực hiện chọn và thêm học sinh vào để theo dõi, sau khi phụ huynh đồng ý xác nhận, giáo viên có thể xem và đánh giá được kết quả học tập của học sinh ngay trên giao diện phần mềm.

Cho phép sử dụng trên đa nền tảng: Máy tính, TV thông minh, Máy tính bảng, Điện thoại thông minh; tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Sản phẩm được phát triển đa nền tảng, học sinh có thể học đồng bộ cả trên Máy tính, Tivi box, Máy tính bảng và Điện thoại thông minh có kết nối internet, cho trải nghiệm tốt trên toàn bộ các dòng thiết bị.

Trải nghiệm đơn giản với tương tác 1 chạm, các chức năng chính được tích hợp trên cùng một màn hình. Giao diện trải nghiệm mở, thân thiện với người dùng. Có hướng dẫn của nhân vật hoạt hình, tạo sự sinh động, bất ngờ cho học sinh trong suốt quá trình tham gia học tập.

Nhóm tác giả: Công ty CP Giáo dục EDUCA CORPORATION

Trần Đức Hùng

Trần Thanh Liêm