Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2016 / Tên sản phẩm: Khỉ con tinh nghịch (Monkey Junior)

Tên sản phẩm: Khỉ con tinh nghịch (Monkey Junior)

10/10/2016

Lĩnh vực dự thi: Giải thưởng ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động

Monkey Junior cung cấp hệ thống các bài học trên ứng dụng di động cho phép bé học hàng ngày, mỗi bài học chỉ kéo dài từ 5-10 phút. Monkey Junior cho phép bé học nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong đó, ngôn ngữ Anh-Mỹ, Anh-Anh và tiếng Việt đã được hoàn thiện. Ngôn ngữ Pháp đã hoàn thành 2 khóa học và đang tiếp tục hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Ngôn ngữ Tây Ban Nha và Trung đang trong quá trình triển khai. Mỗi ngôn ngữ có tổng cộng trên 7.500 từ, gần 2.000 câu hoàn thiện và hơn 200 luật phát âm.

Để bài học trở nên sinh động hơn, đồng thời tăng tính phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ chưa biết đọc, chúng tôi sử dùng 2.000 video hoạt hình và video thật, 6.000 hình ảnh và 10.000 file âm thanh để miêu tả nội dung học. Chúng tôi tự tin Monkey Junior cung cấp một trong những chương trình học toàn diện, đồ sộ nhất về dạy bé học đọc hiện nay trên toàn thế giới.

Chương trình học được thiết kế khoa học, giúp bé học từ đơn giản đến phức tạp, bắt đầu bằng những từ đơn, rồi đến cụm từ và cuối cùng là các câu hoàn chỉnh. Với 1200 bài học, theo lộ trình được khuyến khích là trung bình 2 bài mỗi ngày, bé sẽ trải qua 2 năm để hoàn thành một ngôn ngữ mới.

Mặc dù là chương trình dạy ngôn ngữ, nhưng đồng thời Monkey Junior cũng chú trọng đến truyền đạt kiến thức cho bé. Với tổng cộng hơn 50 chủ đề khác nhau trong cuộc sống, từ đơn giản, gần gũi đối với bé như bộ phận cơ thể, quần áo, thức ăn cho đến các chủ để nâng cao như thể thao, nghề nghiệp, nơi chốn, chương trình cung cấp cho bé một khối lượng thông tin vô tận về thế giới xung quanh.

Đặc biệt, Monkey Junior đang xây dựng một kho truyện trực tuyến khổng lồ. Kho truyện này ngoài nội dung là các câu chuyện hàng ngày xung quanh trẻ, mà còn là kho kiến thức khoa học, xã hội, kỹ năng sống, EQ được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Không chỉ vậy, những cuốn truyện trên Monkey Junior đều là truyện tranh tương tác. Mỗi trang truyện đều có những hiệu ứng, hình ảnh hoạt hình hấp dẫn trẻ. Vì thế, với kho truyện trên MJ trẻ không chỉ được đọc truyện, mà còn được học chữ, học các hoạt động của nhân vật trên mỗi trang truyện một cách tự nhiên và thích thú nhất.

Nhóm tác giả: Công ty Cổ phần Early Start

– Đào Xuân Hoàng

– Nguyễn Văn Mận