Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2018 / Sản phẩm: Hệ sinh thái chung cư thông minh Cyhome

Sản phẩm: Hệ sinh thái chung cư thông minh Cyhome

02/11/2018

CyHome là một giải pháp mới, hướng tới mảng quản lý chung cư, giải quyết các bài toán còn tồn đọng trong công tác quản lý chung cư. Với hướng tiếp cận thân thiện với cư dân, CyHome kỳ vọng sẽ là một hệ thống có khả năng định hình lại công tác quản lý chung cư.

Phần mềm hỗ trợ quản lý chung cư đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường, tập trung chủ yếu vào giải quyết việc tính toán về tài chính thu chi trong 1 toà nhà. Các phần mềm này thực chất là một phần mềm kế toán chuyên biệt cho các BQL chung cư, toà nhà. Dưới sức ép của các tiến bộ khoa học và công nghệ, một số phần mềm thế hệ cũ đã có những thay đổi nhất định, tuy vậy, các bản nâng cấp từ phiên bản cũ này đa phần chỉ là những chức năng rời rạc gắn vào một bộ khung cũ.

CyHome được sinh ra với hướng tiếp cận hoàn toàn khác biệt, chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm và mức độ hài lòng của cư dân đi kèm với việc thấu hiểu quy trình hoạt động của BQL chung cư. CyHome cho phép quản lý toàn diện các công việc của BQL, quản lý các trang thiết bị và tài sản trong chung cư, quản lý tài chính và công nợ, giao tiếp mạnh mẽ với cư dân, và đặc biệt, CyHome là mô hình quản lý chuỗi tập trung, BQL không cần phải cài đặt nhiều phần mềm ở nhiều chung cư, mà có thể sử dụng 1 hệ thống được phát triển trên điện toán đám mây để cùng 1 thời
điểm quản lý nhiều chung cư.

Bên cạnh đó, cơ chế Chăm sóc khách hàng của CyHome cho phép BQL chung cư hiểu hơn về khách hàng của họ, điều mà các BQL không thể có được ở các phần mềm khác. Từ việc hệ thống tự động thông báo và chúc mừng sinh nhật, các ngày lễ đặc biệt, cho đến đưa ra các khuyến nghị, cảnh báo khi có sự thay đổi bất thường, cho biết tất cả lịch sử sinh hoạt và tương tác với BQL. Có thể nói rằng CyHome đã thay đổi hoàn toàn phương trâm quản lý truyền thống.

Không chỉ sáng tạo hơn với tư duy quản lý hướng khách hàng và bộ công cụ quản lý toàn diện, CyHome còn mở ra 1 sân chơi lành mạnh mới cho chính cư dân. Trong hệ thống CyHome, cư dân có thể trao đổi trực tuyến với hàng xóm cùng toà nhà của mình, cũng như trao đổi với những cư dân của các chung cư khác bên trong hệ thống CyHome. Điều này tạo nên sự chia sẻ và đoàn kết giữa các cư dân, đem lại sức mạnh và tiếng nói trong cho cư dân của các chung cư.

Các nhà cung cấp dịch vụ và hàng hoá luôn muốn được kết nối tới cộng đồng này, để có thể giới thiệu những mặt hàng, dịch vụ của mình tới khách hàng. Và cộng đồng cư dân cũng sẽ luôn được yên tâm vì các đối tác này sẽ được thẩm định kỹ càng bới CyHome, công ty quản lý, và chính cộng đồng cư dân. Không một đơn vị dịch vụ nào có thể làm sai cam kết của mình với 1 cộng đồng cư dân rộng khắp và có tính chia sẻ cao. Điều này mang lại một hình thái thương mại mới với sức mạnh thuộc về người tiêu dùng.

Sự khác biệt về Công nghệ cũng là điểm mạnh của CyHome khi ra thị trường. Thay vì việc lựa chọn hình thức bán bản quyền phần mềm cài đặt, CyHome từ ngày đầu tiên đã lựa chọn đi theo hướng cung cấp dịch vụ phần mềm. Với 1 mức phí thuê phần mềm phải chăng, không mất tiền mua bản quyền, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng phần mềm theo gói với giá thành cạnh tranh.

Không chỉ dừng lại ở chính sách giá hợp lý, CyHome còn được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, không yêu cầu cài đặt hay cấu hình máy tính cao hay mất công duy trì máy chủ, tất cả những gì người dùng cần là vào 1 đường link trên trình duyệt web và sử dụng sản phẩm. Tất cả những yêu cầu hỗ trợ của khách hàng, với các hệ thống phần mềm cài đặt, cần cử nhân sự kỹ thuật tới điều chỉnh tại điểm triển khai, gây tốn kém thời gian, chi phí, khả năng CSKH thấp, thì CyHome có thể được hỗ trợ từ xa, cùng 1 lúc hỗ trợ nhiều khách hàng, không cần cài đặt lại bất cứ điều gì, tất cả những gì khách hàng cần là ấn nút Refresh lại trên trình duyệt web. Chính nhờ điều này mà tốc độ tăng trưởng của CyHome trên thị trường rất tốt, tính linh hoạt cao, độ phủ tính theo đơn vị địa lý cao, chi phí bán hàng, vận hành và chăm sóc khách hàng được tối ưu.

Ngoài ra, chính nhờ nền tảng điện toán đám mây, mà CyHome có khả năng mở rộng, kết nối với nhiều hệ thống tiên tiến khác như IoT – Smarthome hay đóng góp tích cực vào bức tranh toàn cảnh của đô thị thông minh – SmartCity mà các hệ thống trước đây không thể thực hiện.

Những yếu tố nêu trên mạng lại cho CyHome tính sáng tạo, đổi mới và khác biệt về công nghệ so với những sản phẩm đang có trên thị trường cùng đối tượng khách hàng, và đảm bảo cho CyHome có được sự phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Nhóm tác giả: Công ty Cổ phần CYFEER

Phạm Hùng Phong

Nguyễn Minh Tùng

Trần Hoàng Linh