Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2018 / Sản phẩm: Phần mềm chăm sóc cuộc sống dành cho người dân tại các khu dân cư tập trung, chung cư cao tầng – Phần mềm LifeCare

Sản phẩm: Phần mềm chăm sóc cuộc sống dành cho người dân tại các khu dân cư tập trung, chung cư cao tầng – Phần mềm LifeCare

02/11/2018

Sản phẩm là công cụ tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay để quản lý con người tại các khu dân cư, chung cư, nhà cao tầng. Với việc ứng dụng công nghệ 4.0 sản phẩm thể hiện được tính thời đại tất yếu.

Các tính năng cơ bản của sản phẩm:

Sản phẩm là phần mềm duy nhất hiện nay sử dụng các ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc quản lý con người trong các khu dân cư, nhà cao tầng mà chưa có bất cứ một sản phẩm, phần mềm nào trên thị trường thực hiện được. Việc ứng dụng 4.0 của phần mềm thông qua thiết bị cố định hoặc thiết bị di động thông minh nhằm đem lại các giá trị tốt nhất cho người sử dụng cụ thể:

Đối với người dân:

Hỗ trợ các kiến thức an toàn cơ bản phục vụ trong đời sống hàng ngày.

Hỗ trợ hướng dẫn các cách thức thoát hiểm, an sinh trong môi trường sống cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Hỗ trợ các phương pháp cứu hộ nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất khi có sự cố xảy ra.

Hỗ trợ tạo lập môi trường sinh sống an toàn, hiện đại, bảo mật.

Đối với đơn vị quản lý trực tiếp:

Hỗ trợ quản lý chính xác số lượng con người mà mình đang quản lý tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này vô cùng quan trọng trong công tác ứng cứu sự cố.

Hỗ trợ các giao diện cập nhật và truyền tải các dữ liệu, thông tin an tòan đến tất cả mọi người trong khu vực mình quản lý một cách chính xác, chủ động.

Hỗ trợ tạo lập các kênh thông tin tiếp nhận và xử lý các dữ liệu sự cố chính xác, hiệu quả, kịp thời.

Hỗ trợ các yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành.

Đối với cơ quan quản lý nhà nước:

Tại bất kỳ thời điểm nào cũng có được các dữ liệu dân cư tại các khu vực quản lý.

Được cung cấp tất cả các dữ liệu của toàn bộ quá trình ứng cứu sự cố của đơn vị quản lý trực tiếp.

Tham gia ngay từ đầu và hướng dẫn đơn vị quản lý trực tiếp trong việc ứng cứu sự cố, điều tra nguyên nhân và hàng loạt các công tác quản lý nhà nước.

Có được các dữ liệu cơ sở phục vụ cho các hoạt động quản lý chuyên ngành và liên ngành. Dữ liệu của phần mềm là cơ sở cơ bản nhất để xây dựng chính phủ điện tử, đô thị thông minh.

Nhóm tác giả: Nhóm LifeCare

Tống Tô Giang

Lê Phước Gia Thịnh

Nguyễn Thành Minh

Nguyễn Thị Tuyết Thanh