Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2018 / Sản phẩm: Bài viết về tiền vàng FiR 4.0

Sản phẩm: Bài viết về tiền vàng FiR 4.0

25/10/2018

Goldcoin FiR 4.0 được tạo ra từ phiên bản số hóa thực tế tiền – tiền là hàng hóa vàng đặc biệt – tiền tệ.

Phiên bản số của thực thể Goldcoin FiR 4.0 cho phép chúng ta kết nối Goldcoin FiR 4.0 với nhau trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của người dùng trên mạng internet và tạo ra các không gian số tương ứng với các thế giới thực của chúng ta.

Goldcoin FiR 4.0 là tiền vàng, số hóa phân cấp dựa trên một mã nguồn mở giao thức Internet ngang hàng (peer – to – peer) chuyển giao tiền tệ.

Goldcoin FiR 4.0 được giao dịch trên một mạng lưới kết nối các điện thoại thông minh, máy tính của người dùng trên mạng máy tính internet trên khắp thế giới.

Hoạt động giao dịch, thanh toán trong thương mại điện tử hay mua bán theo phương thức truyền thống, thanh toán xuất nhập khẩu chuyển tiền dù ở gần hay từ xa trong nước hay trên thế giới ngày cùng như đêm đều trực tiếp không qua ngân hàng trung gian, không đúng tiền mặt, tốc độ chuyển tiền cực nhanh, không có phí đổi tiền, chuyển tiền.

Ứng dụng công nghệ Vi Wallet và công nghệ Blockchain:

Ví Goldcoin FiR 4.0

Bất kỳ ai sở hữu Goldcoin FiR 4.0 đều được cấp 1 chiếc ví Goldcoin FiR 4.0, trong ví có ít nhất 1 địa chỉ công khai (public key) và một khóa riêng tư (private key). Bất kỳ ai cũng có thể chuyển Goldcoin FiR 4.0 vào địa chỉ công khai (public key). Chỉ có ai có khóa riêng tư (private key) mới có thể rút tiền ra khỏi địa chỉ công khai (public key) của mình.

Goldcoin FiR 4.0 blockchain

Tích hợp sẵn trong giao thức Golcoin FIR 4.0 là công nghệ blockchain. Tất cả các giao dịch thanh toán và nhận thanh toán chi trả tiền tệ, thanh toán xuất nhập khẩu, thanh toán mua hàng, bán hàng, mua bán vé máy bay, vé xe buýt, tàu điện ngầm, vé đường cao tốc, tiền điện, tiền nước, tiền vệ sinh, rút tiền, chuyển tiền và tất cả các dịch vụ mua bán, chi trả tiền tệ khác nữa trên khắp thế giới đều được cập nhật trên hệ thống lưu trữ máy tính  ngang hàng được gọi là blockchain.

Goldcoin FiR 4.0 blockchain là một cuốn sổ cái dài vô tận tự động ghi lại tất cả các số dư của một tài khoản và lịch sử của tất cả các giao dịch trước đó.

Goldcoin FiR 4.0 blockchain được mã hóa một cách hết sức tinh vi để ngăn chặn một cách tuyệt đối không cho bất kỳ một cá nhân hay một tổ chức nào làm giả mạo thông tin.

Dữ liệu trong blockchain luôn luôn được mạng lưới máy tính ngang hàng trên thế giới cập nhật và bảo  trì. Khi giao dịch thì các giao dịch đó được ghi lại trên toàn hệ thống, tất cả các máy tính trên mạng sẽ xác minh và ghi lại giao dịch đó vào blockchain rồi cấp phát đến các máy tính khác. Blockchain là một cơ sở dữ liệu phân tán, các máy tính liên tục thực hiện việc kiểm soát độc lập bằng cách  xác minh dữ liệu nhận tới theo số đông và so sánh chữ ký của giao dịch đó. Khi có một giao dịch không hợp lệ, hệ thống sẽ loại bỏ nó bằng cách chọn theo số đông.

Tác giả:

Đặng Văn Cơ