Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2018 / Sản phẩm: Sàn giao dịch vận chuyển TADI

Sản phẩm: Sàn giao dịch vận chuyển TADI

25/10/2018

Kết nối cung cầu vận tải Nhanh- Rẻ- Tin cậy. Đáp ứng được mọi loại hình vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

TADI ra đời là nhằm phục vụ việc tìm kiếm, kết nối nhu cầu đi lại, vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa giữa nhà cung cấp dịch vụ và người dùng được thuận tiện, minh bạch, tận dụng các nguồn lực dư thừa trong xã hội, nâng cao chất lượng phục vụ, giảm giá thành vận chuyển đồng thời giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động kinh doanh.

TADI cho phép khách hàng có nhu cầu đăng thông tin dưới hình thức gói thầu, nhà vận chuyển tìm kiếm và xem xét được các thông tin về các gói thầu đã đăng, nộp hồ sơ dự thầu. Sau khi chốt thầu, nhà vận chuyển sẽ thực hiện ký kết hợp đồng trực tuyến và thực hiện chuyến đi, đồng thời thực hiện các giao dịch thanh toán cho gói thầu.

Cụ thể, TADI đóng vai trò là một sàn giao dịch online giữa người có nhu cầu vận chuyển và nhà vận chuyển dưới hình thức đấu thầu. TADI đảm bảo lợi ích của cả hai bên:

-Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và được lựa chọn tốt hơn cả về giá cả và chất lượng dịch vụ.

-Giúp đơn vị vận chuyển có thể tiếp cận với một lượng khách đông đảo và ổn định với chi phí tiết kiệm nhất, tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Với TADI, bài toán vận chuyển sẽ được giải quyết một cách vô cùng NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM – TIN CẬY.

Mục tiêu của TADI

Tạo sự chủ động tuyệt đối cho người dùng

TADI không can thiệp vào bất cứ giai đoạn nào trong quá trình thương lượng và giao dịch của khách hàng/người dùng. Hệ thống không đề xuất giá cước, tất cả là do khách hàng và đối tác quyết định.

Tạo ra sự chuyên nghiệp cho công việc vận chuyển

Có TADI, tình trạng xe thiếu khách – khách thiếu xe sẽ giảm tối đa. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhà xe phù hợp với mình, với mức giá cạnh tranh nhất; không phải gọi điện khắp nơi tìm “người quen” hay lạc trong “ma trận” kết quả tìm kiếm Google. Nhà vận chuyển cũng không cần phải cố công “mời chào” mà vẫn luôn có khách, tránh được tình trạng thu nhập bấp bênh.

Sàn giao dịch vận chuyển Tadi gồm:

-Tadi- Khách vận chuyển

-Tadi Carrier- Nhà vận chuyện

Nhóm tác giả: Công ty cổ phần Viladata

Đỗ Khắc Hà

Đặng Quốc Hữu

Phan Thanh Toàn

Đỗ Hùng

Đỗ Nhật Quang

Mai Thị Hải Yến

Phạm Hữu Đạt

Nguyễn Hữu Mạnh

Nguyễn Bảo Minh

Đỗ Hồng Huyền Trang