Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2018 / Sản phẩm: Nền tảng đặt khám BookingCare

Sản phẩm: Nền tảng đặt khám BookingCare

31/10/2018

BookingCare là một hệ thống đặt lịch khám giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn bác sĩ chuyên khoa phù hợp dựa trên mạng lưới các bác sĩ chuyên khoa, thông tin được xác thực rõ ràng, minh bạch hóa các thông tin liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh: thời gian, quy trình, giá cả dịch vụ, trang thiết bị, bảo hiểm, địa chỉ, kinh nghiệm, đào tạo của bác sĩ…

Thông qua Nền tảng BookingCare (Web, iOS & Android) người bệnh có thể:

-Đặt lịch khám với bác sĩ hoặc cơ sở y tế chuyên khoa mọi lúc, mọi nơi.

-Tìm kiếm bác sĩ, cơ sở y tế phù hợp theo chuyên khoa.

-Tìm kiếm bác sĩ, cơ sở y tế phù hợp theo bệnh.

-Tìm kiếm bác sĩ, cơ sở y tế phù hợp theo lý do khám.

Ngoài việc giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn bác sĩ, cơ sở y tế chuyên khoa phù hợp và đặt khám mọi lúc, mọi nơi thì các ứng dụng di động BookingCare còn cung cấp cho người bệnh “Cẩm Nang điện tử” tổng hợp thông tin, chia sẻ các kinh nghiệm đi khám giúp việc chuẩn bị và hành trình đi khám của bệnh nhân dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn.

Thông qua BookingCare, người dùng còn nhận được hướng dẫn và chuẩn bị trước khi đi khám, trong và sau khi đi khám. Ngoài ra, sau khi đi khám, người bệnh có thể gửi ý kiến đánh giá phản hồi giúp bác sĩ, cơ sở y tế nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. BookingCare còn đưa ra khuyến cáo người dùng về giờ cao điểm thường hay quá tải khi đi khám, giúp người bệnh có thể chọn thời điểm phù hợp giảm thời gian chờ khám và có trải nghiệm đi khám tốt hơn.

Thông qua Ứng dụng BookingCare DMS dành cho bác sĩ, cơ sở y tế:

Ứng dụng BookingCare DMS (iOS & Android) giúp bác sĩ, cơ sở y tế quản lý lịch khám, quản lý lịch hẹn, thống kê, báo cáo và thông tin bệnh nhân.

Với công cụ này, bác sĩ, bệnh viện có thể điều phối bệnh nhân từ giờ cao điểm đến giờ thấp điểm, từ ngày nhiều bệnh nhân sang ngày vắng bệnh nhân, phân bổ thời gian và nguồn lực hợp lý để điều phối bệnh nhân, giảm thời gian chờ khám, nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

Trong thời gian tới DMS sẽ được BookingCare phát triển thêm tính năng giúp bác sĩ, bệnh viện tương tác trực tiếp với bệnh nhân của mình, tạo nên sự gắn kết và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực Y tế – chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên BookingCare là đơn vị có một số điểm nổi bật sau:

-Chúng tôi chỉ tập trung vào giải quyết một vấn đề duy nhất của thị trường là giúp bệnh nhân đặt lịch đi khám và giúp cho trải nghiệm đi khám của bệnh nhân hiệu quả cao.

-Chúng tôi phát triển đồng bộ ứng dụng dành riêng cho người dùng và ứng dụng dành riêng cho bác sĩ, cơ sở y tế.

-Chúng tôi giúp kết nối bệnh nhân và bác sĩ, cơ sở y tế tạo nên sự tương tác hai chiều gắn kết hơn, bệnh nhân đi khám hiệu quả hơn và bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn, hoạt động hiệu quả hơn, chất lượng khám chữa bệnh tốt hơn.

-Chúng tôi sẽ giúp các bệnh viện phân bổ thời gian khám bệnh, phân bổ nguồn lực hiệu quả hơn, giảm quá tải các giờ cao điểm và tăng bệnh nhân giờ thấp điểm. Qua đó, giải quyết được gốc rễ của vấn đề quá tải cục bộ tại các bệnh viện hiện nay và tăng
doanh thu khám chữa bệnh.

BookingCare là nền tảng đặt khám được phát triển đồng bộ mới từ đầu, 100% do đội ngũ nhân sự của chúng tôi trực tiếp xây dựng và vận hành.

Nhóm tác giả: Công ty TNHH Công nghệ Đá Bạc

Nguyễn Mạnh Lưu

Nguyễn An Chương

Hoàng Phương Thảo