Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2018 / Sản phẩm: 1OFFICE – Giải pháp quản trị Tổng thể của Doanh nghiệp

Sản phẩm: 1OFFICE – Giải pháp quản trị Tổng thể của Doanh nghiệp

30/10/2018

1Office là một nền tảng cung cấp bộ công cụ quản trị điều hành các nghiệp vụ chung của doanh nghiệp như HRM (quản lý nhân sự); Work (quản lý công việc) và CRM (quản lý khách hàng).

1Office tự hào là nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp có tính ứng dụng cao, trải nghiệm người dùng tốt và cố tốc độ tăng trưởng nhất hiện nay. Hiện nay 1Office đã có hơn 500 khách hàng sử dụng với 50.000 người dùng. Mục tiêu 2019 chúng tôi sẽ đạt 150.000 người dùng. Giá trị mà 1Office mang lại cho doanh nghiệp và xã hội, cụ thể:

Đầy đủ tính năng: Việc một doanh nghiệp đang phải dùng rất nhiều phần mềm gây ra sự khó khăn trong công tác quản lý, tổng hợp số liệu báo cáo quản trị cũng như thao tác thực hiện công việc hàng ngày của nhân viên. 1Office hướng tới một nền tảng cung cấp một bộ công cụ với đầy đủ các tính năng để quản lý vận hành doanh nghiệp mà không phải sử dụng quá nhiều phần mềm khác nhau. Và vẫn đảm bảo tính chất linh hoạt và tùy biến, nghĩa là khách hàng có quyền cài đặt có sử dụng hay không sử dụng một tính năng nào đấy.

Môi trường trực tuyến: Chúng tôi một lần nữa khẳng định 1Office không chỉ đơn thuần là một phần mềm, 1Office còn là một môi trường làm việc trực tuyến ở đó mỗi nhân viên được cung cấp một tài khoản với đầy đủ các công cụ và tài nguyên ứng với vai trò của mình để có thể làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ cần với một thiết bị kết nối Internet. Ngoài ra, 1Office còn là hiện thân của văn hóa doanh nghiệp với một mạng xã hội nội bộ giúp cho mỗi thành viên có thể chia sẻ với nhau.

Phân tích số liệu: 1Office được xây dựng theo mô hình SMAC (Socaial Mobility Analytics Cloud). Hơn nữa, đối với CEO và quản lý doanh nghiệp họ cần một “lát cắt số liệu” để có thể nắm bắt được sức khỏe của doanh nghiệp mình. Vì thế 1Office đã dày công nghiên cứu và phát triển một hệ thống báo cáo hoàn toàn tự động. Cho phép mỗi khách hàng có thể thiết kế tùy biến các mẫu báo cáo phù hợp với mình như đang thao tác trên excel. Ngoài ra, 1Office con thiết kế một thư viện mẫu các báo cáo chuẩn theo từng phân hệ, khách hàng có thể dễ dàng tải về để sử dụng.

Tiết kiệm chi phí: 1Office chứng minh được rằng chi phí sử dụng phần mềm hoàn toàn là chi phí đầu tư. Nghĩa là, khi doanh nghiệp sử dụng 1Office họ sẽ tiết kiệm được: Mỗi nhân viên tiết kiệm được 15p/ngày thời gian dành cho họp hành báo cáo, đơn từ hành chính. Mỗi quản lý tiết kiệm được 30/ngày thời gian xử lý đơn từ hành chính, tổng hợp số liệu báo cáo. Cứ 3 ngày mỗi nhân viên tiết kiệm được 1 tờ giấy in.

Chuẩn hóa doanh nghiệp: Mỗi doanh nghiệp đều có những quy trình, biểu mẫu … tuy nhiên đều tồn tại dưới dạng không chuẩn hóa, không thống nhất và thiếu tính thực thi giám sát. 1Office cho phép doanh nghiệp có thể cài đặt chuẩn hóa mọi quy trình xử lý công việc trong doanh nghiệp hoàn toàn tự động. Khi một công việc được chay theo một quy trình đã lập sẵn thì hệ thống tự động giám sát, gửi thông báo đôn đốc, nhắc việc cho những người thực hiện. Tương tự các biểu mẫu cũng được cài đặt và lưu trữ trên 1Office để mỗi thành viên dễ dàng chia sẻ và sử dụng.

Truyền thông nội bộ: Chúng ta đến công ty không chỉ có công việc, ở đó còn là văn hóa, còn là các mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới. Một công cụ phần mềm đơn thuần có thể giúp bạn làm việc cá nhân tốt hơn. Nhưng như thế chưa đủ, 1Office mong muốn các bạn có thể cộng tác làm việc tốt hơn bằng cách chia sẻ cho nhau những niềm vui, vướng mắc trong công việc qua đó thúc đẩy truyền thông nội bộ và văn hóa doanh nghiệp.

Tác giả:

Lê Việt Thắng