Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2017 / Sản phẩm: Nền tảng phát triển giáo dục Open Classroom

Sản phẩm: Nền tảng phát triển giáo dục Open Classroom

18/10/2017

Lĩnh vực dự thi: Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp

Open Classroom cung cấp dịch vụ giáo dục trên nền tảng điện toán đám mây với các bài học trực quan, các phòng thí nghiệm ảo tương tác sống động, đáp ứng nhu cầu truy cập của hàng triệu học sinh. Open Classroom giúp mỗi học sinh học tập chủ động, tư duy sáng tạo và phát triển kỹ năng phù hợp với yêu cầu cuộc sống. Khác với các hệ thống giáo dục trực tuyến hiện có, Open Classroom tập trung vào yếu tố thực hành và áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, đảm bảo học đi đôi với hành. Mỗi bài học là một khám phá, mỗi khóa học là một hành trình, mỗi thí nghiệm là một trò chơi sáng tạo.

Thông qua học tập tương tác, học sinh có cảm hứng học tập, dễ dàng nắm bắt nội dung bài học và khám phá tri thức mới. Về nguồn nội dung, Open Classroom khai thác kho tàng tri thức từ các nền giáo dục hàng đầu và các tổ chức khoa học – giáo dục quốc tế có uy tín. Ngoài ra, Open Classroom cung cấp các công cụ giúp giáo viên dễ dàng tạo ra các bài học và chia sẻ kiến thức, giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con em và giúp các nhà quản lý giáo dục hoạch định chính sách.

Open Classroom sử dụng nhiều công nghệ mới nhất hiện nay như: dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật, thực tại ảo và áp dụng các tiêu chuẩn kết nối hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi giữ độc quyền công nghệ siêu máy tính nano, duy nhất trên thế giới, được sử dụng rất hiệu quả cho máy giải toán tự động. Open Classroom không phải là một ứng dụng đơn thuần, mà là một nền tảng cho phép phát triển các ứng dụng giáo dục trên nó (mỗi thí nghiệm hoặc bài học tương tác là một ứng dụng). Học sinh có thể sử dụng Open Classroom trên nhiều thiết bị khác nhau, trên tất cả các hệ điều hành và trình duyệt phổ biến. Open Classroom cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, ba ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha) và hỗ trợ các ngôn ngữ viết từ phải sang trái.

Tác giả:

Nguyễn Hữu Hải

Phạm Thành Nam