Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2017 / Sản phẩm: Perfect Junior – Giáo trình tương tác phát triển trí thông minh cho trẻ từ 2-6 tuổi

Sản phẩm: Perfect Junior – Giáo trình tương tác phát triển trí thông minh cho trẻ từ 2-6 tuổi

17/10/2017

Lĩnh vực dự thi: Sản phẩm CNTT Kết nối, Di động

Perfect Junior là sản phẩm với ý tưởng mới hoàn toàn. Đây là môi trường rèn luyện trí tuệ lí tưởng cho trẻ. Với các tính năng Perfect Junior, trẻ sẽ có cơ hội:

– Được dẫn dắt qua từng bài học được thiết kế sẵn tùy theo từng lứa tuổi: Mỗi bài học kéo dài 5-7 phút, bắt đầu với phần giới thiệu chủ đề và từ vựng thông qua flash-card (tráo thẻ nhanh), sau đó trẻ sẽ chơi mà học thông qua các trò chơi trí tuệ trong chủ đề đã giới thiệu.

– Luyện tập với danh mục trò chơi trí tuệ hấp dẫn: Song hành cùng các bài học, trẻ có thể luyện tập những trò chơi chuyên sâu mà mình yêu thích hoặc được cha mẹ định hướng, ở tất cả các chủ đề. Danh mục đa dạng với hơn 40 loại trò chơi trí tuệ hấp dẫn, từ tìm hình, tìm bóng, ghép hình, tìm quy luật, tìm điểm khác biệt… đến vẽ hình, vẽ chữ… sẽ là công cụ tuyệt vời nuôi dưỡng và phát triển trí thông minh và kĩ năng tư duy cho trẻ.

– Nhận quà khuyến khích sau mỗi bài học: Perfect Junior được thiết kế phù hợp nhất với tâm lý và sự phát triển của trẻ. Mỗi bạn nhỏ sẽ được nhận được những câu khích lệ và quà tặng sau mỗi bài học. Thế giới sticker cùng tấm bản đồ dài như vô tận sẽ tạo nhiều niềm vui và tạo nhiều động lực cho trẻ.

Qua đó, Perfect Junior đem lại hiệu quả lớn lao với trẻ. Cụ thể, trẻ sẽ được:

– Kích thích não bộ: Perfect Junior áp dụng phương pháp Flash card, giúp trẻ chụp ảnh nhanh, kích thích sự kết nối giữa các khớp thần kinh trong não bộ, tăng cường trí thông minh cho trẻ.

– Học ngôn ngữ: Phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ khi chọn ngôn ngữ tiếng Viêt, tăng cường khả năng ngoại ngữ khi chọn ngôn ngữ tiếng Anh hay ngôn ngữ khác. Trẻ được học từ vựng và sẽ càng được khắc sâu một cách tự nhiên qua những trò chơi trí tuệ.

– Hấp thụ lượng kiến thức khổng lồ: Từ những kiến thức đơn giản nhất về bảng chữ cái, hay những kiến thức phong phú về thế giới xung quanh đến kiến thức Toán học (số đếm, phép tính, hình học…) sẽ được đem đến cho trẻ một cách sinh động nhất.

– Phát triển kĩ năng tư duy: Kĩ năng tư duy của trẻ sẽ được rèn luyện và phát triển thông qua các trò chơi logic như tìm quy luật, tìm đường… Đồng thời kĩ năng ghi nhớ, tưởng tượng cũng ko ngừng được cải thiện.

– Nâng cao sự khéo léo, phát triển vận động tinh: Trẻ sẽ vận dụng đôi tay khéo léo với các bài tìm đường, vẽ hình cơ bản.

Nhóm tác giả: Nhóm Perfect Thumb

Vương Thành Chung

Nguyễn Kim Vỹ

Phạm Đức Giám

Bùi Thanh Thủy