Trang chủ / Sản phẩm / Năm 2012 / Các hệ thống giám sát và cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm từ xa, ECA-GPIs4.1E.

Các hệ thống giám sát và cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm từ xa, ECA-GPIs4.1E.

05/05/2013
Các hệ thống giám sát và cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm từ xa, ECA-GPIs4.1E.

Nội dung dự thi: Sản phẩm CNTT thành công Họ và tên trưởng nhóm: NGUYỄN VĂN TIẾN. Đại diện cho Tổ chức, Doanh nghiệp: Công ty TNHH ứng dụng phát triển công nghệ ECAPRO. Thông tin liên hệ: Số 104 đường Trần Đăng Ninh, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Thành viên thứ nhất: Họ […]

Nội dung dự thi: Sản phẩm CNTT thành công

Họ và tên trưởng nhóm: NGUYỄN VĂN TIẾN.
Đại diện cho Tổ chức, Doanh nghiệp: Công ty TNHH ứng dụng phát triển công nghệ ECAPRO.
Thông tin liên hệ: Số 104 đường Trần Đăng Ninh, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Thành viên thứ nhất:
Họ & tên: NGUYỄN VĂN TIẾN.
Sinh: Ngày 02 tháng 04 năm 1980
Tại: Tỉnh Hòa Bình.
Địa chỉ liên hệ: Số 104 đường Trần Đăng Ninh, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Thành viên thứ hai:
Họ & tên: HÀN NGỌC TRỌNG.
Sinh: Ngày 17 tháng 10 năm 1979
Tại: Tỉnh Thanh Hóa.
Địa chỉ liên hệ: Số 105 Thúy Ái 2, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Hiệu quả kinh tế của sản phẩm ước đạt 300 triệu trong vòng 10 tháng cung cấp sản phẩm ra thị trường, được thị trường đánh giá cao về tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm. Vẫn có rất nhiều các đơn hàng mới mà chúng tôi chưa kịp cập nhật ở đây.
– Để đưa một sản phẩm công nghệ cao vào ứng dụng thị trường trong nước là một vấn đề khó khăn, bởi người VN thường chuộng hàng ngoại, khi chúng tôi đạt được thành công này thì chúng tôi đã góp phần vào sự tin tưởng của khách hàng trong nước với các sản phẩm công nghệ cao trong nước và cũng tạo niềm tin cho nhà sản xuất trong nước mạnh dạn đầu tư phát triển công nghệ cao trong nước.
– Đối với chúng tôi giá thành giảm được > 50% so với sản phẩm nước ngoài (có cùng tính năng và chất lượng) là một thành công. Những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng lấy được lại lòng tin về dịch vụ sau mua hàng. Họ được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, tài liệu hướng dẫn rõ ràng thuật tiện cho sử dụng, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, không để hệ thống đứt đoạn trong quá trình sử dụng.
– Sản phẩm của chúng tôi hướng đến là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường với cách thức sử dụng chíp nanowatt cho phép chạy nguồn PIN với mức tiêu thụ chỉ vào mA.