Trang chủ / Thông tin tài trợ / Nhà tài trợ NTĐV: “Giải thưởng đã lay động tới nhiều tầng lớp xã hội”

Nhà tài trợ NTĐV: “Giải thưởng đã lay động tới nhiều tầng lớp xã hội”

23/04/2015
Nhà tài trợ NTĐV: “Giải thưởng đã lay động tới nhiều tầng lớp xã hội”

“Giải thưởng Nhân tài Đất Việt là bệ phóng đưa các sản phẩm ứng dụng vào cuộc sống” Ông Phạm Đức Long – Thành viên Hội đồng Thành viên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Đồng trưởng Ban tổ chức. Đại diện nhà tài trợ chính trong 10 […]

“Giải thưởng Nhân tài Đất Việt là bệ phóng đưa các sản phẩm ứng dụng vào cuộc sống”

Nhà tài trợ NTĐV: “Giải thưởng đã lay động tới nhiều tầng lớp xã hội”
Ông Phạm Đức Long – Thành viên Hội đồng Thành viên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Đồng trưởng Ban tổ chức. Đại diện nhà tài trợ chính trong 10 năm qua của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt : “Giải thưởng Nhân tài Đất Việt là bệ phóng đưa các sản phẩm ứng dụng vào cuộc sống”
Sự ra đời và phát triển không ngừng của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt là một hoạt động thiết thực hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc triển khai Chỉ thị số 58 – CT/TW về đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Cùng với việc tôn vinh tài năng, Ban tổ chức luôn nỗ lực để Giải thưởng trở thành bệ phóng đưa các sản phẩm CNTT vào ứng dụng đời sống mạnh mẽ và sâu rộng. Đây là lĩnh vực mũi nhọn, đóng góp cho tăng trưởng GDP, tạo hạ tầng mềm cho sự phát triển của các ngành kinh tế khác, góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng, hiện đại hóa và công nghiệp hóa.

Việc mở rộng các lĩnh vực trao giải là minh chứng cho sự thành công và uy tín ngày càng cao của Giải thưởng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của giới khoa học và toàn thể xã hội.

“Nhân tài Đất Việt đã ở một tầm cao mới”
Ông Bùi Trung Kiên - Phó TGĐ Ngân hàng An Bình đánh giá  NTĐV đã ở một tầm cao mới.
Ông Bùi Trung Kiên – Phó TGĐ Ngân hàng An Bình đánh giá NTĐV đã ở một tầm cao mới.

Nhiều năm nay, Ngân hàng TMCP An Bình có vinh dự đồng hành với Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, cổ vũ những công trình, sáng kiến đem lại lợi ích cho xã hội. Giải thưởng ngày càng thu hút được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đông đảo các tầng lớp xã hội. Đứng ở góc độ thực tiễn, nhiều công trình thông qua giải thưởng được tôn vinh và áp dụng có hiệu quả trong đời sống, góp phần vào sự phát triển của xã hội trong nhiều lĩnh vực CNTT, khoa học ứng dụng, y học và môi trường.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt lần thứ 10 ghi nhận bước chuyển biến ở tầm cao mới, tạo xung thế cho sự phát triển, đem lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng. Trong những tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia tài trợ, qua đó ủng hộ những dự án, công trình nhằm đem lại giá trị cho xã hội, thực hiện mục tiêu dân giàu nước mạnh.

“Tính nhân văn, giá trị thực tiễn thu hút chúng tôi đến với Nhân tài Đất Việt”

Ông Bùi Trung Kiên - Phó TGĐ Ngân hàng An Bình đánh giá  NTĐV đã ở một tầm cao mới.
Ông Nguyễn Xuân Cường đại diện Cty Cổ phần dược phẩm Eco Pharma – đơn vị tham gia lần đầu giải, đánh giá NTĐV mang đậm tính nhân văn và giá trị thực tiễn.

Qua nhiều kênh thông tin, chúng tôi đánh giá Giải thưởng Nhân tài Đất Việt ngày càng có sức thu hút nhiều cá nhân, tập thể với ý tưởng, công trình đóng góp cho đất nước phát triển. Nhiều công trình không chỉ giải bài toán về ý tưởng mà còn giúp tiết kiệm kinh phí khi sử dụng công nghệ của nước ngoài. Chính vì lý do đó, từ năm 2014, chúng tôi quyết định tham dự tài trợ cho Giải thưởng Nhân tài Đất Việt.

Lĩnh vực y học là một hướng đi mới của giải thưởng những năm gần đây. Các cá nhân có ý tưởng trong lĩnh vực này thực sự là những “chiến sĩ” trong mặt trận thầm lặng, nhưng vô cùng quan trọng. Tôi đánh giá cao ý nghĩa nhân văn của giải thưởng lĩnh vực Y học năm 2013 về công trình “Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật cao trong chuẩn đoán và điều trị vô sinh ở Việt Nam” của PGS.TS Nguyễn Viết Tiến, Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản TW, Thứ trưởng Bộ Y Tế. Hy vọng trong năm nay, nhiều ý tưởng sẽ nối tiếp thành công của lĩnh vực này.

“Lan tỏa và lay động tới nhiều tầng lớp xã hội trong suốt 10 năm qua”

Ông Bùi Trung Kiên - Phó TGĐ Ngân hàng An Bình đánh giá  NTĐV đã ở một tầm cao mới.
Ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup đánh giá giải thưởng đã lan tỏa và lay động tới nhiều tầng lớp xã hội

Qua 10 năm phát triển, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội, khuyến khích sự say mê nghiên cứu trong cộng đồng các nhà khoa học thuộc nhiều lĩnh vực, đóng góp thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Thời kỳ đầu, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt chỉ tập trung vào lĩnh vực CNTT, nhưng nay đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực như y học, môi trường, khoa học ứng dụng. Giải thưởng ngày càng được cộng đồng và dư luận xã hội đón nhận. Điều này đã chứng tỏ quy mô ngày càng lớn mạnh của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt.

Nhớ lại những công trình được giải vừa qua, tôi thực sự ấn tượng về cụm giải thưởng công trình “Điều khiển lũ ở Tứ giác Long Xuyên – thoát lũ ra biển Tây” đã có ý nghĩa lớn trong an sinh xã hội tại địa phương, giúp người nông dân chủ động và hiệu quả trong canh tác nông nghiệp, nâng cao giá trị đời sống nhân sinh.

“Tài trợ cho Nhân tài Đất Việt nhằm góp phần phát triển cộng đồng, xã hội”
Ông Bùi Trung Kiên - Phó TGĐ Ngân hàng An Bình đánh giá  NTĐV đã ở một tầm cao mới.
Ông Phạm Mạnh Thắng – PhóTGĐ Ngân hàng TMCP Vietcombank: “Tài trợ cho Nhân tài Đất Việt nhằm góp phần phát triển cộng đồng, xã hội”
Trong hơn 50 năm qua, với vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam, Vietcombank luôn là doanh nghiệp uy tín và có trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi trân trọng nguồn nhân lực trình độ cao, những sáng kiến, nghiên cứu của các cá nhân tập thể đem lại ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng, xã hội.
Giải thưởng Nhân tài Đất Việt có uy tín cao, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Thông qua Nhân tài Đất Việt, hàng ngàn nhân tài trên mọi miền đất nước đã được ghi nhận và tôn vinh ở nhiều lĩnh vực, như: Công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên, y tế, môi trường. Các công trình nghiên cứu nhận đoạt giải đã được ứng dụng vào thực tiễn, đem lại hiệu quả kinh tế, góp phần phát triển đất nước.
Với mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội, Vietcombank hân hạnh đồng hành cùng Ban tổ chức trong chương trình Nhân tài đất Việt với mức tài trợ Kim cương từ năm 2013 và tiếp nối năm nay 2014.